Hướng dẫn giáo viên

Cách để nhận giấy phép Microsoft Office và Word giá rẻ

Microsoft Office là công cụ hữu ích cho việc học tập và nghiên cứu nhưng giá của nó lại không hề rẻ. Nếu bạn đang tìm cách dễ nhất để sở hữu Microsoft Office giá phải chăng, bạn có thể áp dụng một trong số phương pháp dưới đây.

Cách nhận giấy phép Microsoft Office và Word miễn phí
  • Microsoft Office

Dùng các gói Student Office của Microsoft

Giá của Microsoft Office đối với sinh viên thật sự quá cao, tuy nhiên, đối tượng này có thể sử dụng Office 365 miễn phí. Mặc dù không phải tất cả sinh viên đều nhận được ưu đãi trên, trừ khi trường của họ đăng ký hưởng lợi từ dịch vụ này với Microsoft. Tuy nhiên, bạn vẫn có cách thử xem bản thân có thể nhận Office miễn phí hay không.

Đầu tiên, hãy tới trang Office 365 Education chính thức: https://www.microsoft.com/en-us/education/products/office, nhập địa chỉ email trường học của bạn vào box tương ứng. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được một mã dùng Office 365 ngay lập tức.

Bạn đang xem: Cách để nhận giấy phép Microsoft Office và Word giá rẻ

Lưu ý rằng, đây không phải “quà tặng” trọn đời. Sau khi tốt nghiệp trường hiện tại, Microsoft có thể sẽ kiểm tra điều kiện hợp lệ của bạn. Lúc này, bạn phải bỏ tiền mua Office. Tuy nhiên, đừng lo, bạn vẫn có đủ điều kiện mua gói ưu đãi dành cho cựu sinh viên của Microsoft với giá 12USD/năm.

Dùng web Office Online của Microsoft

Microsoft Office có bản online miễn phí sử dụng dành cho mọi đối tượng. Đây là cách tuyệt vời để bạn dùng Word mà không phải trả bất kì khoản phí nào. Truy cập Office.com, bạn sẽ thấy toàn bộ công cụ Office sẵn sàng sử dụng tại đây. Giờ bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Microsoft.

Office Online hỗ trợ upload, chỉnh sửa và tải file từ máy tính. Nếu muốn đọc tài liệu Word nào đó nhưng chưa có phần mềm soạn thảo văn bản, bạn có thể upload nó lên Office Online.

Lưu ý, Office Online không hỗ trợ đầy đủ tính năng của Office 365. Microsoft sẽ liên tục nhắc nhở điều này khi sử dụng nhằm khuyến khích bạn mua dịch vụ trong khi dùng Office Online. Thế nhưng, nếu chưa muốn bỏ tiền mua, những ứng dụng miễn phí thay thế Microsoft Office sẽ giúp bạn.

Dùng app Office Mobile cho Android & iOS

Nhắc tới phần mềm Office, bạn cũng có thể tìm thấy từng thành phần miễn phí của nó trên mobile. Dù chúng không hoàn toàn nhận được giấy phép Office nhưng vẫn hữu ích nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí theo cách hợp pháp

Download: Word | Excel | PowerPoint | OneNote | OneDrive (Android)

Download: Word | Excel | PowerPoint | OneNote | OneDrive (iOS)

Mua từ các nhà bán lẻ bên thứ ba và “săn” giảm giá

Nếu muốn mua Microsoft Office hợp pháp, thật đáng ghé qua các cửa hàng bán lẻ Microsoft được chứng thực. Một vài trong số chúng có mức giá ưu đãi Microsoft Office 365 tuyệt vời, thậm chí có nơi còn cung cấp mức giá thấp hơn cả Microsoft. Ví dụ, hiện tại Microsoft Store bán Office 2019 với giá 149USD, trên Amazon có mức giá thấp hơn hẳn, chỉ 129.99USD.

Trên đây là những cách nhận giấy phép Microsoft Office giá rẻ hoặc miễn phí. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Chuyên mục: Tin học văn phòng

Bản quyền bài viết thuộc THPT Lê Hồng Phong. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Tác giả: https://c3lehongphonghp.edu.vn - Trường Lê Hồng Phong
Nguồn: https://c3lehongphonghp.edu.vn/cach-de-nhan-giay-phep-microsoft-office-va-word-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button